Bí kíp để con đẻ ra THÔNG MINH, HOẠT BÁT nhất nhà!

21/10/2018

1, Tập YOGA - tưởng không tốt mà tốt không ngờ

Theo các kiến thức khoa học, tư vấn từ các chuyên gia sức khỏe mẹ và bé đều nói rằng, trong thời gian mang bầu, tâm trạng, cảm xúc của mẹ là lý do to lớn để hình thành nên tính cách, con người của bé sau này.

tập yoga để cả mẹ và bé đều mạnh khỏe nào

Chính vì vậy việc tập luyện Yoga để có một sức khỏe dẻo dai thì việc tập bộ môn này còn giúp mẹ có một tâm lý ổn định, thư giãn trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc tập luyện thể dục nhẹ nhàng đối với các mẹ mang bầu có thể lưu thông tuần hoàn máu được tốt hơn, cơ thể cũng được hoạt động vừa đủ để sức khỏe theo đó mà dẻ dai.

2, Massage bụng nhẹ nhàng

khoảng tháng thứ 3 của thai kỳ, lúc đó em bé bắt đầu có những cảm nhận về thế giới xung quanh, cũng như thế giới bên ngoài, nơi mà mẹ đang sinh sống và làm việc. Thời điểm này hãy để cho bé cảm nhận được tình cảm của mẹ dành cho bé.

mẹ massage bụng để bé được thoải mái

Đồng thời khi này bụng của bạn cũng bắt đầu to lên, nếu bạn dùng một chút tinh dầu hặc dầu dừa mát xa dụng sẽ giúp da bạn có độ đàn hồi tốt, giảm tốt thiểu tình trạng rạn da hay gặp ở các mẹ sau khi sinh.

3, Chơi với con ngay từ trong bụng mẹ

Đọc đến đây và bạn đang suy nghĩ, chơi với con như thế nào trong khi nó còn đang trong bụng, mẹ thì lại k được hoạt động mạnh. Thật ra, khoảng tuần 18 cho đến tuần 20 của thai kỳ, mẹ bầu bắt đầu cảm nhận được những cử động mạnh của con ở trong bụng.

Khi này, mẹ đáp trả lại con bằng cách xoa phần bụng bé vừa đạp, đang đạp đó, đôi khi là ấn nhẹ vào, nếu bạn cảm nhận được đó đang là tay hoặc chân bé. Việc này giúp bé phát triển đầu óc tốt hơn khi bé được giao tiếp cơ thể với một người khác từ khi còn trong bụng mẹ.

4, Gần gũi với Bố con càng thông minh hơn.

bố cùng mẹ chơi với e từ khi trong bụng

Theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia trên thế giới đều khuyên rằng, người cha nên chơi với con nhiều hơn, việc chơi đùa với cha sẽ khiến cho đầu óc bé nhanh nhạy hơn, thông minh hơn với việc chỉ gần gũi với mẹ, hãy để trẻ cảm nhận được tình yêu thương của cả bố và mẹ ngay từ khi trong bụng nhé

5, Hát và nói chuyện cùng con nhiều hơn nữa nhé:

Từ tuần thứ 23 trở đi, sự nhận thức của bé đối với môi trường xung quanh càng ngày được tăng lên, việc cho bé nghe những bản nhạc hay, nói chuyện với sbes về những việc vui vẻ mẹ gặp trong cuộc sống hàng ngày, hay kể những câu chuyện hay đầy ý nghĩa. Điều này sẽ ngầm nuôi dưỡng tâm hồn của bé, kích thích những năng khiếu tiềm ẩn của bé.

XEM THÊM: Bí kíp để sữa mẹ về nhiều cho bé bú thoải mái!

thuốc nam lợi sữa cho mẹ
Hotline: 0968 26 46 96
Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề cần được giải đáp
Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Hoặc gửi thư qua: info.thuocchuamatsua@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Các tin khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Tiêu đề