Câu hỏi thường gặp

1.Trà lợi sữa Pù Mát là thuốc gì?  Uống vào có tác dụng phụ gì không?

Trả lời:

Trà lợi sữa Pù Mát là loại trà dựa trên bài thuốc nam của dân tộc Thái gồm 9 loại thảo mộc giúp các mẹ bổ máu và có nhiều sữa cho con bú.

Thành phần gồm : cây phèn ten, cây sung mật, cây nooc, cây tầm gửi mít mật, các thảo dược gia truyền…

Trà lợi sữa Pù Mát giúp sữa bạn thơm mát , đặc và nhiều hơn. Con sẽ tăng cân đều và tăng sữa đề kháng, hệ tiêu hóa của bé.

Là thảo mộc nên an toàn và  không có tác dụng phụ bản thân mình khi mất sữa dùng đủ mọi cách mà không có sữa may mắn tìm thấy Lợi sữa Pù Mát, từ khi dùng thấy kết quả tốt đã giúp hàng nghìn mẹ khắp cả nước cách dụng Lợi sữa Pù Mát để sữa về nhanh và hiệu quả nhất.

 

2. Chị ơi, uống lợi sữa Pù Mát và kích sữa thì mấy ngày có hiệu quả? Khi uống có cần kiêng các thực phẩm gì không?

Trả lời: 

Thông thường nếu bạn ít sữa uống từ 3 đến 5 ngày là sữa về nhiều rồi, Có mẹ cơ địa hợp thì chỉ sau một ngày sữa đã về nhiều. Bạn nên đủ 1 liệu trình trong 12 ngày để đảm bảo được lượng sữa về nhiều và ổn định, duy trì lâu dài.

Trường hợp nếu bạn có cơ địa quá yếu và lượng sữa quá ít chỉ còn vài giọt thì các mẹ cần kiên trì. Uống Lợi sữa Pù Mát và thực hiện hút sữa theo hướng dẫn kèm theo một cách triệt để.

Ngoài ra, các thực phẩm cần kiêng trong quá trình uống ( cả trong quá trình cho con bú ) không nên ăn gồm các loại thực phẩm: măng, lá lốt, bắp cải, mùi tàu, bạc hà, cá mè, thịt chó, rượu bia

Chế độ ăn bạn bổ sung nhiều lượng rau củ hoa quả, cá và thịt nạc nhé.

 

3. Mua Lợi sữa Pù Mát thì em mua ở đâu à chị? Và liên hệ để mua thì như thế nào?  Có mất tiền vận chuyển không?

Trả lời:

+ Tại Thành phố Hồ Chí Mình 

Các mẹ có thể qua lấy trực tiếp hoặc nhờ người lấy tại: 

P419/11A Huỳnh Tấn Phát – KP7 – Thị trấn Nhà Bè – Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh 

+ Tại Hà Nội: 

Các mẹ có thể qua lấy trực tiếp hoặc nhờ người lấy tại: 

Phòng 711– Khu DT Mỹ Đình Sông Đà – Q. Nam Từ Liêm –  Hà Nội

+ Đỗi với khách hàng ngoại tỉnh: 

Gọi số  Hotline: 0968 2646 96, các mẹ để lại thông tin cụ thể bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ cụ thể, SĐT, mình sẽ gửi Chuyển phát nhanh thuốc cho các mẹ (SHIP toàn quốc  – Thanh toán TẠI NHÀ ) sau 02 -03 ngày là các mẹ nhận được hàng nhé ! 

Để được tư vấn cụ thể và cách thức mua Lợi sữa Pù Mát các mẹ có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0968 2646 96

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên trang web của Trà lợi sữa Pù Mát, các mẹ để lại số điện thoại để mình sẽ tư vấn cụ thể cho các mẹ về cách thức mua.

 

4. Em ở huyện xã thì có mua và nhận được Lợi sữa Pù Mát không chị? Mấy ngày thì em nhận được?

Trả lời:

Trà lợi sữa Pù Mát có giao hàng toàn quốc, các mẹ ở xa, thành phố hay huyện xã đều được giao hàng tận nơi bạn nhé!

Nếu bạn ở huyện xã  tầm 3 ngày là các mẹ nhận được, ở thành phố thì nhanh hơn 1 chút.

Các mẹ yên tâm mình có trách nhiệm giao hàng tận tay cho các mẹ!

 

5. Em sinh bé được 2 tháng rồi, trong tháng em nhiều sữa lắm nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2 em ít sữa lắm chỉ được 10ml/ bên và em ít được 1 tuần rồi, như trường hợp của em có uống được không chị? Nếu uống thuốc rồi thì có cần kích sữa không?

Trả lời: 

Trường hợp của bạn có thể dùng LỢI SỮA PÙ MÁT và kích sữa đều là sữa về nhiều bạn nhé. Mình phải tìm ra nguyên nhân như ít sữa do bạn sinh mổ(sinh thường) hay ăn phải các thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà không? Ngoài ra, bạn có lo lắng hay dùng thuốc kháng sinh, thuốc chống phù nề gì không?

Khi tìm được nguyên nhân thì bạn uống và kích sữa lại theo hướng dẫn cụ thể của chị về lượng thuốc bạn cần dùng và cách kích sữa thì sữa sẽ về nhanh thôi.

Đặc biệt, bạn uống( trong quá trình cho con bú) phải kích sữa đều nhé!

Cứ 2-3 tiếng mình phải kích sữa 1 lần để tuyến sữa của mình sẽ về nhiều và đều hơn. Không chỉ vậy, bạn cần phải massage trước khi vắt hoặc cho con bú để tuyến sữa được thông không còn hiện tượng tắc tia sữa !

6. Kích sữa như thế nào à chị? Thời gian kích sữa bao lâu?

Trả lời:

 Có rất nhiều mẹ băn khoăn, lo lắng không biết kích sữa là gì? Mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ nhé!

 Kích sữa là mẹ cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh và thời gian con bú lâu thì các mẹ cho con bú đều, vì con bú là cách kích sữa hiệu quả nhất. Nếu con bú mẹ thời gian không nhiều và con mút không mạnh hoặc không con không bú các mẹ nên vắt sữa ra, cứ 2 -3 tiếng các mẹ vắt 1 lần , ngày 8-9 lần kết hợp với massage trước khi vắt, cho con bú.

Thời gian kích sữa là mỗi bên tối thiểu là 20 phút các mẹ vừa massage và cho con bú (vắt sữa) .

 

7. Chị ơi, cách uống như nào?

Trả lời:

Trà lợi sữa PÙ MÁT dựa trên bài thuốc Nam của dân tộc Thái gồm 9 loại thảo mộc, chính vì vậy bạn cần đun lên bằng nồi bình thường để uống ấm thay nước lọc hàng ngày.

1 liệu trình gồm 5 gói mình tặng các mẹ thêm 1 gói là 6 gói  dùng trong 12 ngày, để các mẹ uống và kích sữa đều để đảm bảo lượng sữa về nhiều và ổn định.

1 gói các mẹ dùng 2 ngày, ngày đầu tiên các mẹ lấy 1 gói ra bạn rửa qua và đun với 3 lít nước( mình chỉ cần đun 1 lần không phải sắc như thuốc bắc) đun sôi và để sôi nhỏ lửa 15 phút. Khi đun xong, các mẹ chắt nước ra bình giữ nhiệt hoặc phích để giữ nước luôn ấm uống thay nước lọc hàng ngày. Bã thuốc của ngày đầu tiên bạn bảo quản ngăn mát tủ lạnh để ngày hôm sau dùng tiếp.

Cứ như vậy đến khi hết 1 liệu trình trong 12 ngày , bạn chú ý là mình uống và hút kích sữa theo hướng dẫn đề sữa về nhanh và hiệu quả hơn nha !

8. Nếu dùng Lợi sữa Pù Mát thì mình có phải dùng suốt trong quá trình cho con bú không? Hay mình chỉ cần dùng 1 lần à chị?

Trả lời

Nếu dùng trà lợi sữa Pù Mát khi có nhiều sữa rồi thì trong quá trình cho con bú mình có phải theo suốt không?

Đây là điều các mẹ lo lắng cũng là tâm lý chung của hầu hết các mẹ. Nhưng bạn yên tâm, mình là người đã từng trải nghiệm thực tế mình mới giới thiệu cho các mẹ, các mẹ ít sữa chỉ cần dùng đến 1 liệu trình trong vòng 12 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi, bạn cũng có thể trữ đông được. Khi uống hết bạn chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều đặn là lượng sữa vẫn về nhiều và đều, ổn định, các bạn chú ý ăn uống ngủ nghỉ điều độ như bình thường thì sữa về nhiều ổn định yên tâm.

Lưu ý: Tuy nhiên nếu các mẹ sau một thời gian dài 6 tháng hay 1 năm sau muốn uống thêm để khỏe hơn và nhiều sữa hơn thì hoàn toàn được. Nhiều mẹ uống Lợi sữa Pù Mát thấy người khỏe, con khỏe mạnh không ốm đâu gì  mà nhà có điều kiện chăm sóc sức khỏe thì cứ lấy uống hàng ngày giống như uống trà thảo mộc.

Ngoài ra, các mẹ có thể duy trì uống lợi sữa Pù Mát trong quá trình cho con bú.

 

9. Chị ơi, kích sữa trong khoảng bao lâu là được à chị?

Trả lời:

Kích sữa là cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh, thời gian lâu mỗi bên khoảng 15 phút 1 bên thì mình cho con bú đều là được. Nếu con bú ít và mút không mạnh thì em nên vắt sữa ra thêm mỗi bên 10 phút và massage thêm nhé.

10. Em đun uống từ tối hôm trước để sáng hôm sau mình uống luôn được không chị?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Pù Mát các mẹ lưu ý các mẹ  nên đun và uống hết nước trong ngày từ 7h sáng đến 7-8h tối nhé. không nên để sang hôm sau sợ bị thiu nước và nhớ không uống Lợi sữa Pù Mát lúc đói và ban đêm.

Vì khi uống lúc đói giống như các bạn uống chè, cà phê, nước đường cũng bị say, đi ngoài…khó chịu nên nếu các mẹ uống Lợi sữa Pù Mát lúc đói dễ dẫn đến hiện tượng đau đầu, đi ngoài nên các mẹ chú ý nên ăn nhẹ trước khi uống nhé, tuyệt đối không uống lúc đói, ban đêm!

Khi nhận được các mẹ đọc kỹ hướng dẫn và chưa hiểu hay thắc mắc điều gì thì các mẹ đừng ngại hãy nhấc máy gọi luôn cho mình, mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho các mẹ qua số điện thoại 0968 2646 96

 

11. Chị ơi, em thấy có nhiều mẹ bảo uống 1 ngày là đã có nhiều sữa mà e uống hôm nay ngày thứ 3 sữa mới về nhiều hơn 1 chút vây?

Trả lời:

Các mẹ ít sữa và mất sữa đều rất lo lắng đến lượng sữa về cho con bú, đó chính là tâm lý chung của các mẹ sau sinh. Các mẹ đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến lượng sữa về nhé! Em nên giữ tâm lý thoải mái bằng cách nói chuyện nhiều với con hoặc xem , nghe các câu chuyện hài.

Khi uống trà lợi sữa Pù Mát các mẹ uống và kích sữa đều làm đúng theo hướng dẫn của mình nha! Có rất nhiều mẹ uống ngày đầu tiên đã có nhiều sữa rồi nhưng các mẹ uống đến ngày thứ 3 , 4 chưa có nhiều sữa các mẹ đừng lo lắng quá cứ kích sữa đều đúng thời gian và uống đều. vì sự hấp thụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi mẹ nhanh hay chậm thôi. Có mẹ hợp thì nhanh lắm uống là hiệu quả luôn trong ngày. Ngày trước, mình sinh bé cũng có thời gian bị mất sữa chỉ còn vắt được 15 ml/ cữ, khi dùng trà lợi sữa mình kiên trì dùng và kích sữa đều kết hợp với massage  đến ngày thứ 7 sữa của mình mới về nhiều.

Chính vì vậy, các mẹ đừng lo lắng quá hãy tin tưởng là mình sẽ có nhiều sữa cho con bú thoải mái! Hãy kích sữa và uống đều kết hợp với massage nhé!

Trong quá trình uống mình luôn đồng hành tư vấn cùng các mẹ đảm bảo để các mẹ nhiều sữa cho con bú.

 

12. Mình uống Lợi sữa Pù Mát sữa về nhiều rồi, đã đủ cho con bú thế mình có phải uống tiếp hết 1 liệu trình không?

Trả lời:

Chúc mừng bạn, khi bạn uống  được 4 ngày sữa đã đủ sữa cho con bú rồi, bạn nên kiên trì uống tiếp đến khi uống hết 1 liệu trình để sữa về nhiều và ổn định lâu dài nhé, kiểu mưa dầm thấm lâu, như vậy sữa sẽ về nhiều hơn, thơm hơn và đặc hơn nữa!

 

13. Bạn ơi, mình muốn uống trà lợi sữa Pù Mát kết hợp với uống các loại chè lợi sữa khác có được không?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Pù Mát các mẹ có thể dùng kèm thêm các loại chè lợi sữa khác được, các mẹ uống nên cách nhau khoảng 1 tiếng. Nhưng mình khuyên các mẹ nên dung 1 loại thôi để có hiệu quả nhất, vì uống nhiều loại quá hiệu quả sẽ không được triệt để. Thực ra Lợi sữa Pù Mát có 9 loại cây thảo dược nên có tác dụng tổng hợp các mẹ dùng là không cần dùng bất kỳ loại nào khác.

 

14. Mình uống hết liệu trình rồi sữa mình về nhiều rồi nhưng mình muốn uống thêm 1 liệu trình nữa được không?

Trả lời:

Khi dùng hết 1 liệu trình các mẹ đã nhiều sữa rồi các mẹ chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và  cho con bú kích sữa đều là được bạn nhé. Rất nhiều mẹ có điều kiện kinh tế thấy uống Lợi sữa Pù Mát vừa nhiều sữa mà mẹ khỏe, ăn ngủ tốt, con tăng cân, sữa mát, thơm đặc dùng tới mấy bộ Lợi sữa Pù Mát và trở thành người bạn thân thiết của mình.

Được làm mẹ là những điều thiêng liêng và hạnh phúc của mỗi phụ nữ, các mẹ đều dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con. Chính vì vậy các bậc cha mẹ luôn thận trọng khi tìm hiểu đến sức khỏe , sự phát triển toàn diện của con. mình cũng vậy, khi dùng Lợi sữa Pù Mát

 

Bất kỳ cầu hỏi nào khách hoặc cần tư vấn về Lợi sữa Pù Mát gọi cho mình nhé:  0968 2646 96

———————————————————————————————————————————

Tại sao tôi nên mua lợi sữa Pù Mát ?

Dùng trà lợi sữa Pù Mát liệu có nhiều sữa không? Mình đã dùng rất nhiều thứ quảng cáo thì rất hay nhưng chẳng có sữa? ….

Với trà lợi sữa Pù Mát thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng chục lý do mình vời cho chọn mua Lợi sữa Pù Mát: 

*** Xem phản hồi từ hơn 20.000 khách cả nước đã mua hàng

enlightenedGiúp bạn có nhiều sữa nhanh sau 3-5 ngày có người chỉ sau 1 ngày dùng, để con bạn bú no lê thỏa thích.
 
enlightenedGiúp sữa bạn mát, thơm và sữa đặc hơn, chất lượng hơn giúp con khỏe mạnh chóng lớn, tăng cân tăng sức đề kháng, hệ tiêu hóa của con tốt hơn.
 
enlightenedGiúp bạn khỏe hơn, khỏi đau người, khí huyết lưu thông tăng sức đề kháng, đào thải nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe, ăn ngon ngủ ngon hơn.
 
enlightenedĐặc biệt với các mẹ sau sinh thì Lợi sữa Pù Mát giúp giải độc kháng sinh, sữa về nhiều, mát sữa.
 
enlightenedGiúp con bạn giảm thiểu mồ hôi trộm.
 
enlightenedTiết kiệm chi phí: Tính ra chỉ cần bỏ ra 25.000 đ/tháng là mẹ có nhiều sữa cho con bú tới 24 tháng tuổi ( 24.58 đ x 24 = 590.000 đ)  không phải mua sữa công thức cho con nữa, con không sợ phải bú sữa công thức, không còn bị nguy cơ tiểu đường, dậy thì sớm, huyết áp, tim mạch béo phì cho con.
 
enlightenedCác mẹ an tâm khi được tư vấn cụ thể đồng hành cùng các mẹ một cách chu đáo tận tâm đến khi các mẹ nhiều sữa qua điện thoại, email.
 
enlightenedCác mẹ được giao hàng tận nơi khi đặt hàng, SHIP vận chuyển toàn quốc.
Lợi sữa Pù Mát dựa trên bài thuốc nam gia truyền quý hiếm của gia đình Mế Hòa Dân tộc Thái – Nghệ An gồm 9 loại thảo mộc thiên nhiên lấy từ rừng sâu của dân tộc mường bổ máu và lợi sữa Không có tác dụng phụ, An toàn cho các mẹ khi sử dụng.

 
enlightenedTrà lợi sữa Pù Mát rất dễ uống, vị giác của mẹ nào tốt mới thấy vị hơi chát nhẹ dễ uống giống trà xanh.
 
enlightenedLợi sữa Pù Mát xóa tan mọi nỗi lo về sữa ít, loãng và hoi sữa cho các mẹ ít sữa, mất sữa sau sinh, sinh mổ.
Còn rất nhiều lý do nữa nhưng từng đó lý do  cũng đã giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định sáng suốt rồi phải không ?

  “SỮA VỀ TRÀN TRỀ – NHANH ĐẶC MÁT THƠM”

Hotline tư vấn 24/7: 0968 264696

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Tiêu đề